BIDV trao giải nhất 1,2 tỷ cho khách hàng.


Ngày 17/05/2012, tại Công viên Bạch Đằng - Thành phố Sóc Trăng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức lễ trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng Đợt I chương trình Tiết kiệm “Niềm vui nhân ba, nhà nhà sung túc”.
Tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc BIDV Trần Xuân Hoàng đã trao giải Nhất là 01 xe ôtô Toyota Camry trị giá 1,2 tỷ đồng cho Bà Huỳnh Thị Thùy Trang là khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại BIDV Sóc Trăng.
BIDV trao giải nhất 1,2 tỷ cho khách hàng, Tài chính - Bất động sản,
Phó TGĐ BIDV Trần Xuân Hoàng trao giải Nhất cho khách hàng
Ngoài ra, 5 giải Nhì (mỗi giải là 01 tivi 3D LED Sony Full HD hoặc 01 thẻ tiết kiệm BIDV trị giá 55 triệu đồng) thuộc về các khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại BIDV Bình Thuận, Bình Dương, Sài Gòn, Hải Phòng và Bắc Đăk Lăk và 66.666 giải thưởng đầu tiên của chương trình cũng được các Chi nhánh BIDV trao cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.
BIDV trao giải nhất 1,2 tỷ cho khách hàng, Tài chính - Bất động sản,
Giám đốc BIDV Sóc Trăng Bà Mã Thị Thanh trao 4 căn nhà
Tại Lễ trao giải, bà Mã Thị Thanh - Giám đốc BIDV Sóc Trăng đã trao 04 căn nhà tình nghĩa (trị giá 35 triệu đồng/căn), trong đó 02 căn cho Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Sóc Trăng, 02 căn cho Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Sóc Trăng và trao tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh Trường THPT Hoàng Diệu và Trường THPT Đoàn Văn Tố để động viên và giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.
BIDV trao giải nhất 1,2 tỷ cho khách hàng, Tài chính - Bất động sản,
Giám đốc BIDV Sóc Trăng Bà Mã Thị Thanh trao học bổng cho đại diện trường THPT Đoàn Văn Tố
“Niềm vui nhân ba, nhà nhà sung túc” là chương trình Tiết kiệm dự thưởng được triển khai nhân dịp BIDV kỷ niệm 55 năm ngày thành lập bắt đầu từ ngày 19/3/2012 đến hết ngày 16/6/2012 với hơn 200.000 giải thưởng giá trị, hấp dẫn có tổng trị giá trên 40 tỷ đồng.
BIDV trao giải nhất 1,2 tỷ cho khách hàng, Tài chính - Bất động sản,
Giám đốc BIDV Sóc Trăng Bà Mã Thị Thanh trao học bổng cho các em học sinh trường THPT Hoàng Diệu
Đến nay, chương trình vẫn đang triển khai để tiếp tục tìm ra chủ nhân của các giải thưởng: 01 Giải Đặc biệt là 01 căn hộ chung cư cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội trị giá 3 tỷ đồng và 02 giải Nhất, mỗi giải là 01 xe Toyota Camry trị giá 1,2 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.
                                                                                                      Nguồn BIDV