Giải pháp quản lý quan hệ khách hàng – VPAR CRM

Công ty CP phần mềm BSC được thành lập năm 2002, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM, phần mềm quản lý trường học Emis. Với bề dày kinh nghiệm triển khai CRM tại Việt Nam, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của quý doanh nghiệp và các cá nhân làm kinh doanh.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu  đến quý công ty giải pháp quản lý quan hệ khách hàng – VPAR CRM. Về mức độ áp dụng vào doanh nghiệp. Giải pháp Vpar có thể áp dụng đến hầu hết các mô hình doanh nghiệp, từ mô hình Thương mại đến mô hình phân phối thiết bị, sản xuất…

 Đây là giải pháp quản lý mọi hoạt động liên quan đến khách hàng, do vậy các phòng ban có thể tham gia vào CRM như  :

    * Phòng kinh doanh : có chức năng thu thập hồ sơ khách hang, làm các kế hoạch kinh doanh, marketing để tìm kiếm thị trường mục tiêu, giao dịch, email, sms, báo giá, hẹn lịch, làm đơn hàng, hợp đồng… cho khách hàng của mình quản lý.
   
* Phòng Marketing : lập các kế hoạch marketing để tìm kiếm thị trường mục tiêu mới.
    
* Phòng Chăm sóc khách hàng : Chăm sóc những khách hàng đã mua hàng của cty, hồ sơ khách hàng này sẽ được lấy từ bộ phận kinh  doanh ( trong Vpar dữ liệu được lien kết đến mọi phòng ban, do vậy dữ liệu từ phòng này có thể kế thừa từ phòng khác).
    
* Phòng quản lý kho : Quản lý việc xuất nhập theo đơn hàng của phòng kinh doanh với khách hàng và nha cung cấp, phân tích số lượng tồn để có kế hoạch nhập hàng mới về kho ( kho ở đây chỉ phục vụ cho kho kinh doanh, tức bộ phận kinh doanh cũng có thể xuất hoạch nhập tùy theo mô hình của từng doanh nghiệp ).
    
* Quản lý bảo hành : Khi nhập hàng về kho Vpar, hệ thống có khả năng quản lý thêm phần serial và số tháng bảo hàng, do vậy khi xuất cho khách hàng theo sản phẩm, số tháng bảo hành sẽ tính từ ngày xuất, ngoài ra Vpar có thể quản lý thêm phần bảo trì theo từng mô hình kinh doanh khác nhau.
    
* Phòng kế toán : Thu và chi theo đơn hàng của phòng kinh doanh với khách hàng, phân tích công nợ của khách hàng ( phòng kinh doanh cũng có thể thu, chi và phân tích công nợ của khách hàng).
   
* Bộ phận lãnh đạo : Theo dõi và phân tích mọi hoạt động của doanh nghiệp trên Vpar, từ việc phân tích doanh số của từng nhân viên, của từng khách hàng theo khoảng thời gian tùy ý, phân tích kho hàng, công nợ khách hàng….
    
* Ngoài ra giải pháp Vpar có khả năng quản lý các kế hoạch triển khai dự án ( phòng kinh doanh dự án ) và phân tích theo tiến trình thực hiện dự án.

Trên đây tôi không thể mô tả hết những gì mà giải pháp của chúng tôi làm được cho quý công ty. Nếu quý công ty thực sự quan tâm đến giải pháp này, chúng tôi rất mong muốn quý công ty tải bản chính thức cho 1 máy về dùng thử tại địa chỉ http://www.bscsoft.com.vn . Trong quá trình dung thử các tư vấn viên của chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với từng mô hình của quý công ty để áp dụng.Thông tin về  người giới thiệu :

Mã : bsc027

Tên : Nguyễn Thanh Bình

Tel : 0936199394, email :binhnguyen@vparcrm.com

Về giá chúng tôi có  2 mức giá : Vpar 3 ( không có quản lý kho hàng ) = 100 USD/ 1 máy và Vpar 4 ( có quản lý kho hàng công nợ ) = 125 USD cho 1 máy

Rất mong nhận được sự  quan tâm của quý công ty.

Trân trọng !

-------------------------------------- 
Nguyễn Thanh Bình 
 
Chuyên viên tư vấn CRM 
Công ty CP Phần mềm BSC ( BSC Soft ) 
B8 Tập Thể LADE, P Ô chợ Dừa, Đống Đa, HN 
Tel: (84-4) 35130860/5130861 Fax: (84-4) 5130861 
Mobile: 0936199394 
Email: binhnguyen@vparcrm.com  
Internet : http://www.bscsoft.com.vn
Mã giới thiệu : BSC027 
Nick Yahoo hỗ trợ cài đặt và sử dụng VPAR CRM : vpar_mercury