Bay giữa TP.HCM, Vinh, Hải Phòng chỉ từ 650.000 đồng

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo, từ 14-17 giờ ngày 20/4, hành khách đi lại bằng đường hàng không sẽ có cơ hội mua vé máy bay với giá chỉ từ 650.000 đồng/chặng trên đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Vinh, Hải Phòng.

Giá vé này chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện áp dụng. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé www.jetstar.com, trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ ngày 5-27/9/2012.

Chương trình chỉ bán qua Internet, không áp bán tại các phòng vé và đại lý. Tuy nhiên, bên cạnh hình thức đăng ký và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa đã được chấp nhận, những người có nhu cầu cũng có thể đăng ký vé tại trang web www.jetstar.com và chọn hình thức “thanh toán sau,” sau đó ra thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng vé chính của Jetstar Pacific, điểm giao dịch bưu điện của Tổng công ty bưu chính Việt Nam (VNPost) trên toàn quốc, hoặc điểm giao dịch các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, HDBank, máy ATM của BIDV.
 
Uông Lam (TTXVN)